CÂY HOA PHI YẾN

Price: 35,000 Status: CÒN HÀNG
Quantity:

Tên sản phẩm: Cây hoa phi yến

Tên thường gọi: Cây phi yến, Cây hoa chân chim

Họ: Ranunculaceae (Hoàng Liên hay Mao Lương)

Công dụng: Cây hoa phi yến thường dùng đểtrang trí cảnh quantạo điểm nhấn cho các tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan đô thị….  Đồng thời, cây hoa phi yến còn được trồng trong chậu để trang trí bàn làm việc, trồng ban công, cũng có thể để tạo viền ngoài bồn hoa… Bên cạnh đó, chúng là loài cây được ưa chuộng để trang trí ngày tết nhằm đem lại sự ấm áp, yên vui. Ngoài ra, chúng còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp cho không gian thêm trong sạch và tươi mát hơn.

 

1/ Đặc điểm của cây hoa phi yến

Phi Yến là cây hoa thân thảo với thân phân thành nhiều nhánh. Lá Phi Yến có các thùy với 3-7 răng, thùy chỉ có một dạng giống lòng bàn tay.

Hoa của cây này thường có các màu: tím, xanh, màu đỏ, vàng,trắng. Hoa có năm cánh hoa giống như lá đài. Trong các lá đài có bốn chân cánh hoa.

Cây Hoa Phi Yến là loài cây ưa sáng; càng nhiều ánh sáng thì màu sắc hoa càng rực rỡ. Ưu điểm của loài này là nhanh ra hoa và rất dễ trồng. Cây hoa phi yến có tốc độ sinh trưởng nhanh

 

2/ Cách chăm sóc cây hoa phi yến

Cây phi yến không kén đất trồng, tuy nhiên nên trồng cây với đất có độ dinh dưỡng cao và độ thông thoáng tốt như đất thịt, đất trộn (đất thịt. tro trấuxơ dừa…)

Chế độ nước tưới: Trước khi nhổ cây ra khỏi bầu đem trồng vào bồn hoặc vào chậu, cần tưới đẫm giữ cho cây không héo. Sau khi trồng cần đảm bảo lượng nước tưới vừa đủ cho cây. Nên theo dõi độ ẩm của đất để điều tiết lượng nước tưới.


RELATED PRODUCTS

www.gardensupply.vn

500,000

CÂY LIM XẸT

800,000

CÂY GIÁNG HƯƠNG

800,000

CÂY LONG NÃO