Vertical garden vườn trong lòng phố

 

Dự án do Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thế Giới Sân Vườn thiết kế và thi công.

 

 

Vertical Garden vườn trong lòng phố

VERTICAL GARDEN vừa xác lập kỷ lục “Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam”.


Vertical Garden – quen thuộc với tên gọi Rose Garden trước đây, khu vườn nằm giữa lòng khách sạn Rex. Tên gọi Vertical Garden ra đời nhằm khắc họa đặc tính độc đáo của khu vườn được thiết kế theo chiều thẳng và đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận là “Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam”.


Được khởi công xây dựng trong 02 tháng (từ 29/07 – 30/9/2013), khi hoàn thiện, khu vườn có tổng diện tích cây xanh bao phủ khoảng 600m2; sử dụng gần 30 loại cây, được trồng thẳng đứng, tạo nên một “bức tường xanh” to lớn & xanh mát bao bọc quanh khu vườn. Ngoài tính năng mỹ thuật được tạo tác từ các loại thực vật đa dạng: cây thanh xuân, dứa Nam mỹ, mai vạn phúc, đuôi công, cây thiên môn đông, ….; biến những mảng tường bê tông thô cứng thành những bức tranh thiên nhiên mềm mại. Bên cạnh đó, việc kỳ công xây dựng nên các bức tường cây xanh, được ví như “lá phổi tự nhiên” – đã tạo nên 1 cảnh quang xanh mát, giúp điều hòa không khí giữa lòng khách sạn Rex, tạo nên 1 điểm nhấn sinh động, hài hòa với nét sang trọng vốn có của toàn bộ công trình kiến trúc.

Sự táo bạo trong ý tưởng và thực hiện vườn treo cho nhà hàng Vertical Garden càng khẳng định xu hướng đưa thiên nhiên hòa hợp vào cuộc sống. Ăn uống, nghỉ dưỡng trong một môi trường trong lành, thân thiện với thiên nhiên, giúp con người dễ dàng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Hiện nay, Vertical Garden là địa chỉ ẩm thực quen thuộc của người sành ẩm thực thành phố. Khi đến đây dùng điểm tâm vào buổi sáng hay quây quần cùng bạn bè – đối tác, thưởng thức ly cà phê ngon, khách hàng có thể tận hưởng không khí mát lành buổi ban mai mang lại một cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn những khoảng xanh dịu mắt.

Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM
Tel.: 08 3829 2185 – 08 3829 3115
Fax: 08 3824 8962
Email: rexhotel@rex.com.vn
Website: www.rexhotelvietnam.com

RELATED NEWS